Cryptheory: Crypto and Internet

cryptocurrency and internet meaning, guides, learning

Tập đoàn CME ra mắt hợp đồng tương lai Micro BTC 

3 min read

CME Group Micro Bitcoin Futures

Tập đoàn CME, thị trường phái sinh hàng đầu và đa dạng nhất thế giới, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng bộ sản phẩm phái sinh tiền điện tử của mình với việc giới thiệu hợp đồng tương lai Micro BTC mới vào ngày 3 tháng 5. Việc phát hành đang chờ để được xem xét theo quy định.

Hợp đồng tương lai Micro BTC sẽ có kích thước bằng một phần mười BTC. Hợp đồng có quy mô nhỏ hơn sẽ cung cấp cho những người tham gia thị trường – từ các tổ chức đến các nhà giao dịch cá nhân năng động và tinh vi – thêm một công cụ để phòng ngừa rủi ro giá BTC giao ngay của họ hoặc thực hiện các chiến lược giao dịch BTC một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được các tính năng và lợi ích của hợp đồng tương lai BTC tiêu chuẩn của CME.

“Kể từ chúng tôi ra mắt hợp đồng tương lai BTC vào năm 2017, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định, liên tục về tính thanh khoản và sự tham gia thị trường vào các công cụ phái sinh tiền điện tử của chúng tôi, đặc biệt là giữa các nhà giao dịch tổ chức.” 

 

“Việc giới thiệu hợp đồng tương lai Micro BTC đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn từ nhiều khách hàng và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn và độ chính xác hơn trong cách người tham gia có thể giao dịch hợp đồng tương lai BTC được điều tiết một cách minh bạch và hiệu quả tại CME.”

 

Tim McCourt, Giám đốc Chỉ số Cổ phần và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của CME

Hợp đồng tương lai Micro BTC sẽ tham gia bộ sản phẩm phái sinh tiền điện tử đang phát triển của CME Group, bao gồm hợp đồng tương lai và quyền chọn BTChợp đồng tương lai Ether mới ra mắt gần đây. Tính đến năm 2021, trung bình mỗi ngày có 13.800 hợp đồng tương lai BTC CME (tương đương khoảng 69.000 BTC). Ngoài ra, hợp đồng tương lai CME Ether đã ghi nhận 767 hợp đồng được giao dịch (tương đương 38.400 ether) trung bình mỗi ngày kể từ khi ra mắt vào ngày 8 tháng 2.

Hợp đồng mới sẽ được thanh toán bằng tiền mặt, dựa trên Tỷ giá tham chiếu CME CF BTC, đóng vai trò là tỷ giá tham chiếu mỗi ngày một lần của giá BTC bằng đồng đô la Mỹ. Hợp đồng tương lai BTC sẽ được niêm yết và tuân theo các quy tắc của CME.

Bạn đọc có thể quan tâm: PayPal ra mắt tính năng “Thanh toán bằng tiền điện tử”

 

The post Tập đoàn CME ra mắt hợp đồng tương lai Micro BTC  appeared first on SuperCryptoNews.

Source

All content in this article is for informational purposes only and in no way serves as investment advice. Investing in cryptocurrencies, commodities and stocks is very risky and can lead to capital losses.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *